Tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách –

Tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn nhất,… chính là câu hỏi được hầu hết người dùng băn khoăn khi có ý định sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm. Do đó, bài viết hôm nay cửa hàng In Ấn Az đã tổng hợp thông tin chi tiết tại bài viết dưới đây. Nhằm giúp độc giả có thể tham khảo chính xác & dễ dàng hơn!

Hỏi đáp: Tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn nhất?

Thực tế việc mọi người băn khoăn tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn nhất hiện nay,… cũng khá dễ hiểu thôi. Bởi lẽ nhu cầu in ấn & sản xuất tem nhãn của các công ty và doanh nghiệp hiện nay ngày càng thịnh hành hơn.

Tem nhãn sản phẩm là bản vẽ, bản in,… chuyên hiển thị, quảng cáo thông tin cho sản phẩm và thương hiệu

Được biết tem nhãn sản phẩm là những bản vẽ, bản in, bản viết & bản chụp được in dán, đính dán, chạm khắc trực tiếp lên trên hàng hoá & bao bì thương phẩm của hàng hoá. Hiện nay tem nhãn sản phẩm được sản xuất, ứng dụng trên nhiều chất liệu khác nhau. Bao gồm: Giấy, decal nhựa, decal trong,,… với kích thước & màu sắc cực kỳ đa dạng. 

Lợi ích của tem nhãn sản phẩm 

Tem nhãn sản phẩm sẽ hiển thị chính xác những nội dung cần thiết như: Tên hàng hóa – sản phẩm, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng & địa chỉ sản xuất,… Để phục vụ tối ưu cho tính quảng cáo sản phẩm tới khách hàng được rộng rãi hơn. Đồng thời còn hướng dẫn chi tiết cách dùng sản phẩm từ A-Z. 

Chính vì những lợi ích vượt trội như trên, hiện nay việc nhiều người băn khoăn tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn chỉnh nhất là hoàn toàn đúng đắn. Thông qua dịch vụ in tem nhãn sản phẩm, khách hàng cá nhân, công ty & doanh nghiệp sẽ quảng bá sản phẩm của mình hiệu quả hơn. Đồng thời còn thúc đẩy lượng tiêu thụ, kinh doanh được trọn vẹn nhất có thể!

Xem thêm bài viết để biết được thông tin chi tiết nhất về cách in card visit cũng như địa điểm in card visit uy tín nhất hiện nay.

Phân loại các dòng tem nhãn sản phẩm phổ biến nhất

Vậy là bạn đã phần nào biết được câu trả lời cho thắc mức tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn chỉnh nhất. Tiếp theo hãy cùng chúng tôi bỏ túi những dòng tem nhãn sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Qua đó khi bản thân có nhu cầu sử dụng dịch vụ in tem nhãn sẽ biết cách lựa chọn chính xác hơn. Cụ thể: 

Tem nhãn sản phẩm hiện nay được phân thành nhiều dòng khác nhau, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng

Chất liệu 

Nhắc tới các dòng tem nhãn sản phẩm phổ biến, chắc chắn không thể bỏ qua những chất liệu đa dạng được các địa chỉ in ấn decal, tem nhãn ứng dụng. Nhằm mang đến sự lựa chọn tối ưu cho từng phân khúc khách hàng của mình như: 

Tem nhãn giấy – đây là loại được sử dụng nhiều nhất, có mức giá rẻ 

Tem nhựa trong – đảm bảo tính ứng dụng linh hoạt tại ngành dược và ngành thực phẩm, cho phép khả năng nhìn xuyên thấu & in ấn rõ ràng nhiều thông tin cho sản phẩm 

Tem nhựa PVC – có tính dẻo dai, bám dính cao vô cùng phù hợp với việc dán lên những chai lọ,… 

Tem nhãn decal vỡ – dòng tem chuyên dụng phục vụ cho việc ngăn ngừa hàng giả, đảm bảo tính nguyên vẹn & an toàn tối ưu cho sản phẩm khi vận chuyển 

Tem nhãn nhũ bạc – dòng decal chuyên được dán tại những thiết bị điện tử nhờ vào tính chịu lực chịu nhiệt tốt, bền đẹp cao 

Tem nhãn 7 màu – dòng tem giúp người dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật & hàng giả

Hình dáng 

Nhắc đến câu hỏi tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn chỉnh nhất, chắc chắn không thể bỏ qua những loại tem được các đơn vị in ấn sản xuất theo nhiều hình dáng khác nhau. Nhằm đảm bảo tính ứng dụng riêng biệt cho khách hàng khi sử dụng, cụ thể:

Tem nhãn hình tròn – chuyên sử dụng để in logo sản phẩm hoặc thông tin liên hệ của nhà sản xuất, thương hiệu

Tem nhãn hình vuông hoặc hình chữ nhật – thường hiển thị những thông số kỹ thuật & thành phần tạo ra sản phẩm 

Tem nhãn hình elip – chuyên in ấn thông tin bảo hành 

Tem nhãn hình giọt lệ – thường ứng dụng cho sản phẩm thuộc lĩnh vực mỹ phẩm, dược liệu,… 

Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn chỉnh nhất hiện nay?

Cuối cùng chúng ta hãy bỏ túi câu trả lời chính xác nhất dành cho thắc mắc đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn chỉnh nhất, nhằm đảm bảo sản phẩm của mình đạt yêu cầu khi sử dụng dịch vụ in ấn tem sản phẩm được chính xác hơn. 

Tem nhãn sản phẩm cần được in ấn với những điều khoản – quy định đúng theo nghị định của nhà nước ban hành

Dựa theo Nghị định số 111/2021/NĐ-CP được sửa đổi & bổ sung tại Điều 10 Nghị định số 43/2017/NĐ-CP, hiện nay tem sản phẩm cần đảm bảo được những yếu tố & nội dung bắt buộc như sau: 

Tem nhãn sản phẩm lưu thông tại Việt Nam cần có những nội dung cụ thể bao gồm: Tên hàng hoá, tên/địa chỉ của đơn vị chịu trách nhiệm về hàng hoá & xuất xứ của hàng hoá.  

Tem nhãn gốc của sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam cần hiển thị chính xác những nội dung như: Tên hàng hoá & xuất xứ của hàng hoá bằng nước ngoài hoặc tiếng Việt trong quá trình làm thủ tục thông quan.

Tem nhãn của sản phẩm xuất khẩu cần ghi chính xác nhãn hàng hóa đsung theo quy định của nước nhập khẩu.

Lời kết 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cùng bạn đọc tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi tem nhãn sản phẩm là gì? Đâu là cách thiết kế và in tem sản phẩm chuẩn chỉnh nhất theo pháp luật hiện hành. Mong rằng sau khi tham khảo, bạn đã có cái nhìn chính xác hơn trước khi sử dụng dịch vụ in ấn. Hãy an tâm lựa chọn đơn vị In Ấn AZ để đảm bảo tính hợp pháp cho tem nhãn khi in ấn nhé!
Our writers will make you blaze your exams with exceptional results!!
We give you exactly what you want.
Waste no more time and place the order today at discounted rates

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more