Adobe After Effect là một trong những phần mềm được – Free Nursing Tutor

 Adobe After Effect là một trong những phần mềm được cả thế giới ưa chuộng để tạo nên những kỹ xảo đồ họa chuyển động chân thực, huyền ảo, lung linh cho các thước phim truyền hình hay phim điện ảnh Hollywood. Nếu bạn mới biết đến After Effect và đang bắt đầu tìm hiểu cách dùng phần mềm này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trường đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia xin chia sẻ về 7 kỹ năng mà mọi người học After Effect cơ bản đều nên biết và ứng dụng nó tốt hơn trong quá trình học tập và thực hành.

Học after effect cơ bản – học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Lợi ích khi học After Effect cơ bản

Nếu bạn là một người yêu thích điện ảnh, luôn tò mò với những hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, kỹ xảo chuyên nghiệp trên màn ảnh hay truyền hình, đang muốn học sâu rộng hơn về lĩnh vực này, thì học After Effect cơ bản chính là một trong những bước đi cần thiết nhất với bạn lúc này.

Vì After Effects là một phần mềm dành cho người học nghề thiết kế đồ họa thông minh chứa đựng rất nhiều tính năng, công cụ cho phép người dùng có thể tạo ra những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt, tạo chuyển động, hiệu ứng như những thước phim viễn tưởng lôi cuốn, hay đơn giản chỉ để tạo ra những video quảng cáo, giải trí hấp dẫn, ấn tượng.

Ngày nay, sự phát triển của khoa học công nghệ cũng đem đến cho ngành phim điện ảnh, truyền hình, giải trí có nhiều ứng dụng mới lạ, hiện đại hơn để thực hiện các kỹ xảo, biên tập, tạo hiệu ứng. Những việc bắt đầu học After Effect cơ bản vẫn được xem “bước đi đầu đời” quan trọng mà mọi trường, mọi cơ sở đào tạo về chuyền ngành này đều muốn học viên của mình nắm rõ để có thể thực hiện được hiệu ứng đẹp mắt, kỹ xảo chuyên nghiệp trong tương lai trong các sản phẩm mang tên tuổi lớn.

Cần học After Effect cơ bản mới có thể nâng cao tay nghề

Những lưu ý bạn cần biết  khi học After Effects cơ bản

Dưới đây là 5 lưu ý rất bổ ích với những người học After Effect cơ bản:

After Effects không giống Photoshop

After Effect tuy cũng cùng nhà phân phối phần mềm nổi tiếng của Mỹ Adobe cung cấp như Photoshop, có khá nhiều tính năng gần tương tự về việc biên tập, tạo hiệu ứng hình ảnh như Photoshop, nhưng đây là phần mềm chuyên dụng dành riêng cho việc biên tập video, còn Photoshop là phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa, cắt ghép với ảnh tĩnh. 

Những phím tắt bạn nên nhớ

Cũng như các ứng dụng văn phòng, thì việc dùng phím tắt vừa tiện lợi, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho người trực tiếp thao tác với After Effects khi học After Effect cơ bản hay nâng cao.

Học After Effects cơ bản bằng cách lấy cảm hứng từ bên ngoài

Học After Effect cơ bản hay nâng cao cũng rất cần có sự sáng tạo trong khi thực hành, tiến hành biên tập video.

Và lời khuyên hữu ích nhất cho bạn khi học After Effect cơ bản là nếu cảm thấy “bí” ý tưởng sáng tạo, thì hãy tìm cảm hứng bên ngoài không gian làm việc, như lên sân thượng công ty, dạo quanh công viên gần nhà,… biết đâu khi tâm trí bạn được thư giãn thì ý tưởng sáng tạo sẽ tìm đến với bạn.

Graph Editor là không khó như bạn nghĩ

Một Graph Editor về cơ bản là một biểu đồ đại số sin cos mà bạn đã quá “sợ” hồi học THPT rồi, như thể cho thấy chuyển động của đối tượng của bạn theo thời gian. Nhưng để các đường cong này chuyển động mượt mà, tự nhiên, chân thực hơn, cho hiệu ứng đẹp mắt hơn với thước phim dự án của bạn, thì bạn cần hiểu rõ về Biên tập đồ thị trong After Effect và thao tác thực hành nhiều, có thể tham khảo từ người đi trước, thầy cô,… để có thể tự mình thực hiện được, và để thấy nó không khó như bạn nghĩ.

 Tham khảo thêm về học thiết kế ui ux

After Effects cũng rất dễ kết nối , chia sẻ

Phần mềm After Effects là một phần của Creative Cloud™. Điều đó có nghĩa bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các phiên bản tương lai thời điểm này họ đang có sẵn. Nên bạn có thể Cài đặt đồng bộ – Sync Settings trên máy tính để tổ chức trên máy tính tự động nâng cao phiên bản phần mềm bạn đang sử dụng, để luôn có ứng dụng mới nhất, cập nhật nhiều tính năng, công cụ mới cho phép bạn làm được nhiều kỹ xảo tuyệt hảo hơn.

Adobe After Effect CS6 hiện là phiên bản mới nhất của phần mềm này

7 kỹ năng cơ bản bạn cần biết khi học After Effect cơ bản

Những kỹ năng được nói tới bao gồm:

 • Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Rotoscoping
 • Tạo video 8 bit
 • Theo dõi chuyển động đối tượng trong video, phim dễ dàng
 • Mẹo nhanh để kết hợp sử dụng các kỹ năng After effect
 • Xuất video với nền trong suốt để chèn vào video khác
 • Tạo hoạt ảnh với Trim Paths
 • Học cách làm hiệu ứng lơ lửng 

Học After Effect cơ bản với 7 kỹ năng cần có

Việc học After Effect cơ bản và nắm vững, nhớ kỹ những công cụ, tính năng của phần mềm này sẽ tạo tiền đề tốt để bạn có thể thành thạo nó và sử dụng tạo ra được những sản phẩm đầu tay trong thời gian tới với phần mềm hữu ích này. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Arena Multimedia khiến bạn có cái nhìn “lạc quan” hơn về phần mềm và ngành học mình đang theo đuổi, không có “trái ngọt” nào mà dễ dàng nắm bắt lấy. hãy cố gắng lên nhé!

Calculate the price of your order

550 words
We'll send you the first draft for approval by September 11, 2018 at 10:52 AM
Total price:
$26
The price is based on these factors:
Academic level
Number of pages
Urgency
Basic features
 • Free title page and bibliography
 • Unlimited revisions
 • Plagiarism-free guarantee
 • Money-back guarantee
 • 24/7 support
On-demand options
 • Writer’s samples
 • Part-by-part delivery
 • Overnight delivery
 • Copies of used sources
 • Expert Proofreading
Paper format
 • 275 words per page
 • 12 pt Arial/Times New Roman
 • Double line spacing
 • Any citation style (APA, MLA, Chicago/Turabian, Harvard)

Our guarantees

Delivering a high-quality product at a reasonable price is not enough anymore.
That’s why we have developed 5 beneficial guarantees that will make your experience with our service enjoyable, easy, and safe.

Money-back guarantee

You have to be 100% sure of the quality of your product to give a money-back guarantee. This describes us perfectly. Make sure that this guarantee is totally transparent.

Read more

Zero-plagiarism guarantee

Each paper is composed from scratch, according to your instructions. It is then checked by our plagiarism-detection software. There is no gap where plagiarism could squeeze in.

Read more

Free-revision policy

Thanks to our free revisions, there is no way for you to be unsatisfied. We will work on your paper until you are completely happy with the result.

Read more

Privacy policy

Your email is safe, as we store it according to international data protection rules. Your bank details are secure, as we use only reliable payment systems.

Read more

Fair-cooperation guarantee

By sending us your money, you buy the service we provide. Check out our terms and conditions if you prefer business talks to be laid out in official language.

Read more